Số 184A Trịnh Đình Trọng,F Phú Trung,Quận Tân Phú,Thành phố Hồ Chí Minh 700000 

Mở Cửa Từ Thứ 2- Thứ 7, Từ 8h-17h30

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Vui lòng đọc Câu hỏi thường gặp của chúng tôi trước khi gửi tin nhắn cho chúng tôi.

Tại sao tôi phải thuê thiết kế kiến trúc tại Thiên Khôi mà không phải là công ty khác.

Đáp:

  1. Đến với CTy Thiên Khôi quý khách hàng sẽ được đội ngũ KTS tư vấn về các mẫu nhà, biệt thự hoàn toàn miễn phí.
  2. Quý khách hàng sẽ được xem các mẫu vẽ bản thiết kế 3D do Cty đã thiết kế và xây dựng nhằm tạo sự tin tưởng của khách hàng đối với cty.
  3. Tất cả các bản thiết kế của công ty Thiên Khôi điều được bảo hành bởi cty qua các văn bản pháp luật nhầm mang đến sự yên tâm cho quý khách hàng.
  4. Ngoài ra Thiên Khôi luôn có các khuyến mãi cũng như trao thưởng cho khách hàng may mắn trong các dip lễ lớn của cty.
Thời gian thiết kế và thi công nội thất có lâu không? Mất bao nhiêu thời gian ?

Đáp

Thời gian thiết kế nội thất về cơ bản sẽ từ 3- 15 ngày, thơi gian thi công tính từ khi ký kết HĐ thi công trong khoảng từ 25 – 60 ngày. Thông thường tùy khối lượng các hạng mục nhiều hay ít, khoảng cách thi công tại công trình với xưởng sản xuất Bếp Xinh – AHDesign dài hay ngắn để có thời gian thi công chính xác. Quý

Tôi có được bảo mật thông tin không. Vì tôi không thích mọi người biết.

Đáp

Tùy theo nhu cầu của khách hàng mà cty sẽ không công bố thông tin của khách hàng. Công ty cam kết bảo quản thông tin khách hàng 100%.

Nếu tôi chọn Thiên Khôi là đơn vị thiết kế xây dựng thì tôi thu được là gì ?

Đáp

  1. Thiết kế sơ bộ: khách hàng sẽ đươc các bản vẽ mặt bằng bố trí không gian, sắp xếp đồ đạc và các bản vẽ phối cảnh 03 chiều, được vẽ bằng máy tính, nhằm mô phỏng toàn bộ các không gian và cấu trúc của nhà như đã xây dựng hoàn thành, để chủ nhà có thể có một hình dung chi tiết và can thiệp điều chỉnh các không gian, đường nét theo sở thích của mình.
  2. Thiết kế kỹ thuật: Là các bản vẽ kỹ thuật được đóng thành quyển, như kỹ thuật khung nhà, móng, kết cấu nhà, điện, nước, … là cơ sở để các đội thợ thi công, hiện thực hoá từ bản vẽ thành sản phẩm là căn nhà thực tế.
  3. Dự toán thi công chi tiết: được lập dựa trên phần thiết kế kỹ thuật ở trên, nó liệt kê chi tiết từng hạng mục của công trình, mỗi hạng mục có số lượng, đơn giá và thành tiền là bao nhiêu, giúp cho chủ nhà có thể định hình và cân đối điều chỉnh chi phí cho toàn nhà.

Liên Hệ